Food and Drug Industry
Comark Food Catalogue
Precision instrumentation and monitoring solutions for the food industry.
Download Comark Food Catalogue (pdf 2.5 MB)
Comark RF600 ชุดมอนิเตอร์อุณหภูมิระบบไร้สาย
Comark RF600 เป็นชุดเครื่องมือสำหรับมอนิเตอร์อุณหภูมิ (และความชื้น แล้วแต่รุ่น) หลายๆจุดพร้อมกัน ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง/7 วัน สำหรับติดตั้งในห้องแช่เย็น ห้องแช่แข็ง ตู้อบอาหาร ห้องประกอบอาหาร โรงงาน รถขนส่ง ร้านค้า โดยส่งข้อมูลไปยังศูนย์กลางด้วยระบบไร้สาย
Comark N2000 Series เครื่องบันทึกอุณหภูมิและความชื้น แบบใช้งานลำพัง
Comark N2000 Series เป็นดาต้าล็อกเกอร์หลากหลายรุ่น สำหรับวัดและเก็บบันทึกค่า อุณหภูมิ, ความชื้น และกระแส mA แบบทำงานได้ลำพัง, มีขนาดเล็ก, น้ำหนักเบา สามารถติดตั้งใช้งานได้ทุกสถานที่ ที่ต้องการมอนิเตอร์สภาพแวดล้อม โดยไม่ต้องใช้วิธีแมนนวลที่ต้องเดินตรวจแล้วจดบันทึก
Vaisala HMT140 ดาต้าล็อกเกอร์อุณหภูมิและความชื้นระบบ Wi-Fi
Vaisala HMT140 เป็นดาต้าล็อกเกอร์แบบไร้สาย สำหรับวัดและเก็บข้อมูลอุณหภูมิ, ความชื้น และสัญญาณอะนาล็อก ในงานมอนิเตอร์สภาพแวดล้อมในห้องคลังสินค้า, ห้องแช่แข็งอาหาร, ถังแช่แข็งด้วยไนโตรเจน, ห้องปฎิบัติการ, ธนาคารโลหิต, และงานทางวิทยาศาสตร์อื่นๆ
Comark C42FKIT : ชุดคิตวัดอุณหภูมิอาหารสำหรับร้านอาหาร เทอร์โมมิเตอร์รุ่น C42 พร้อมโพรบ
เป็นเทอร์โมมิเตอร์สำหรับงานอาหารรุ่น C42 ที่มีปุ่มกดใช้งานง่ายและหน้าจอ LCD ที่ใหญ่ พร้อมโพรบวัดเทอรืโมคัปเปิ้ล Type T สำหรับการวัดอุณหภูมิในงานด้านอาหารอย่างกว้างขวาง ตั้งแต่ต้นทางอุตสาหกรรมการผลิตอาหาร จนถึงการบริการไปยังผู้บริโภค
Vaisala DL2000 เครื่องเก็บบันทึกข้อมูลอุณหภูมิและความชื้น
Vaisala DL2000 Series เป็นเครื่องวัดและเก็บบันทึกข้อมูลหรือดาต้าล็อกเกอร์สำหรับอุณหภูมิและความชื้น ที่ออกแบบมาให้สอดคล้องกับข้อกำหนดในงานอุตสาหกรรม/เภสัชกรรมโดยเฉพาะ ด้วยมาตรฐาน NIST-traceable, ISO/IEC 17025 calibration, วัดค่าได้ตาม cGMP-compliant และบันทึกอุณหภูมิและความชื้นแบบคู่ขนาน
Comark Cloud เครื่องเก็บบันทึกข้อมูลอุณหภูมิไร้สายด้วยระบบคลาวด์
เครื่องเก็บบันทึกข้อมูลออนไลน์ไว้ในระบบคลาวด์ (cloud storage) ของ Comark เป็นวิธีการจัดเก็บข้อมูลอุณหภูมิและเข้าถึงข้อมูลที่สะดวกง่ายดายจากทุกที่ และมีความปลอดภัยสูง เหมาะสำหรับกิจการที่ต้องปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัยอาหาร (food safety) ตามข้อกำหนด HACCP